STEARIC ACID (SÁP TRỨNG CÁ)

12,000

Stearic acid thường được các nhà sản xuất ưu đãi chúng xuất hiện chủ yếu trong các công thức mỹ phẩm chăm sóc da và tóc, stearic acid hỗ trợ tạo đặc cho nền nhũ, tạo cảm giác mát khi lên da, là một chất hoạt động bề mặt nhẹ nên nó cũng có công dụng làm sạch da tốt, là loại sáp thân thiện với làn da nên tỷ lệ gây kích ứng hầu như rất thấp.

Gía bán:

25g:    12,000 đ

50g:    28,000 đ