KAOLIN (HOẠT CHẤT HÚT ẨM)

10,000

Kaolin (hoạt chất hút ẩm) dạng bột mịn màu trắng xanh là một loại đất sét có pH thân thiện với làn da (4,2-5,2), được sử dụng chủ yếu trong các công thức mỹ phẩm trang điểm do nó có công dụng hút lượng dầu thừa trên da tốt giúp làm sạch da, thải độc da làm dịu da bị kích ứng, trong son môi kaolin giúp sản phẩm tránh bị hôi dầu, hiện nay kaolin cũng được ứng dụng nhiều vào soap và mask thải độc do khả năng làm sạch tự nhiên trên da tốt mà còn rất êm dịu với da nhạy cảm.

Gía bán:

5g:   10,000 đ

10g: 15,000 đ