Mẹo làm son không bị bột

meo-lam-son-khong-bi-bot-son

Để làm ra một cây son chuẩn hãng, màu bám đều lên môi tạo cảm giác môi dày, căng mộng, quyến rũ, son không bị gãy giữa, màu son bám đều, son khi lên môi không bị ra bột trắng nhỏ liti bạn cần những lưu ý những mẹo sau:
Màu khoáng
Màu khoáng Mỹ bạn sử dụng thật chất đã khá mịn nhưng để son lên có độ HD cao hơn, độ trải màu bám lên môi tốt và lâu trôi bạn nên nghiền kích thước hạt nhỏ hơn bằng cách xay bột màu bằng máy xay mini hoặc nghiền nhỏ bột bằng cối nghiền đá, hạt màu càng nhỏ sẽ càng giúp son phân tán tốt hơn trong pha nền, tạo nên độ bám cao hơn đều đó tạo cho màu son lên môi sáng và mịn.
Khuấy phụ gia:
Với các loại bột phụ gia như Titan oxit, kẽm oxit hay các loại bột phụ gia có màu trắng chúng ta nên cho phụ gia vào cốc thuỷ tinh có chứa sẵn dầu và dùng đũa khuấy cộng miết bột vào thành cốc để giúp bột phân tán tốt hơn trong pha nền và hạt bột sẽ bị vỡ nhỏ hơn kích thước ban đầu nhằm khi khuấy trong pha hỗn hợp sẽ mịn, không bị tình trạng bột khi test thử lên tay.
Phối trộn pha:
Khi phối trộn pha Green bật mí nhỏ rằng bạn nên cho pha dầu vào pha sáp, khi đổ pha dầu màu khoáng và bột phụ gia đọng dứơi thành cốc không nên dùng đũa thuỷ tinh hay muỗng gạn xuống hết.
Bạn nên bỏ phần dư đó vì đó là phần không phân tán, nếu bạn lấy hết phần bột đọng bên dứơi cốc, son sẽ bị cợn gây cảm giác khó chịu cho ngừoi sử dụng.
Đó là 3 khâu quan trọng mà nhà GREENLAB đã đúc kết sau bao nhiêu quá trình thực hành, chút mẹo nhỏ xin chia sẻ để các bạn có một cây son hoàn hảo hơn.
Xin chúc các bạn thành công. 

cach-lam-son-khong-bi-bot

GREENLAB

CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM SỐ MỘT VIỆT NAM

Mẹo làm son không bị bột

Nơi bán màu khoáng mỹ chat lượng tại thành phố hồ chí minh?

Màu khoáng mỹ mua ở đâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *