CHIẾT XUẤT NHÂN SÂM

6,530,000

CHIẾT XUẤT NHÂN SÂM được lấy từ phần rễ của cây nhân sâm.

Các thành phần hoạt động chính của nhân sâm là các phân tử được gọi là ginsenosides, “đã được chứng minh là có nhiều tác dụng có lợi, bao gồm tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và chống ung thư. Kết quả của các nghiên cứu lâm sàng chứng minh rằng nhân sâm Panax có thể cải thiện chức năng tâm lý, chức năng miễn dịch và các tình trạng liên quan đến bệnh tiểu đường.
Chiết xuất nhân sâm chứa nhiều chất phytochemical như ginsenoside, phenol và polysaccharides có tính axit có các hoạt tính dược lý đáng kể. Ginsenoside là saponin triterpenoid duy nhất của nhân sâm và là một nhóm các thành phần hoạt tính sinh học mạnh nhất của nhân sâm
Chiết xuất nhân sâm và các thành phần của nó có thể ngăn ngừa độc tính do cisplatin (ung thư) gây ra thông qua việc giảm stress oxy hóa bằng cách khôi phục mức độ enzym chống oxy hóa và có tác dụng chống viêm. Đối với làn da:Chiết xuất nhân săm có tác dụng chống tàn nhang, giảm nếp nhăn, kích hoạt các tế bào da và tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da mềm mại và săn chắc hơn.
ỨNG DỤNG: được sử dụng trong kem face, kem body, serum, lotion,…

Cách sử dụng : cho chiết xuất nhân sâm vào pha hỗn hợp khi nhiệt độ nhỏ hơn 45*C.

Tỷ lệ sử dụng: 0,2-5%